Home / TRỞ THÀNH MỘT TÌNH NGUYỆN VIÊN TRONG CHƯƠNG TRÌNH SON RISE

TRỞ THÀNH MỘT TÌNH NGUYỆN VIÊN TRONG CHƯƠNG TRÌNH SON RISE

web-tnv

Bạn đang có nhiều thứ trong cuộc sống của mình. Với những thứ đó, bạn có muốn khám phá và tham gia vào một thế giới nghe quen mà lạ, một nơi bạn sẽ biết và trải nghiệm về khả năng, về điều mà bạn và mọi người không ngờ tới?

Thế giới vừa được nói đến là thế giới của trẻ đặc biệt- trẻ tự kỷ. Và phương pháp mà chúng ta sẽ làm có tên là Son Rise. Thời gian và tinh thần yêu thương không phán xét chính là món quà tuyệt vời mà bạn có thể trao tặng đến các gia đình Son Rise !!! Chúng tôi mời bạn đến cùng làm việc vui chơi với những người bạn nhỏ vô cùng đặc biệt của chúng ta.

Yêu cầu:

Không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm trước đó, vì chúng tôi sẽ đào tạo các bạn, truyền tải những kiến thức bổ ích và đưa ra những góp ý trong quá trình làm việc cùng nhau. Vì thế công việc này luôn chào đón những bạn sinh viên/ mới ra trường chưa có kinh nghiệm/ những bạn làm ở các lĩnh vực khác/  những bạn quan tâm đến lĩnh vực tự kỉ, muốn thử sức và yêu thương trẻ. Cái chúng tôi cần đó là bạn cam kết thời gian bạn bỏ ra thực sự tạo nên được những giá trị khác biệt cho cuộc sống của chính bạn và của trẻ.

Vậy nên chúng tôi tìm kiếm ở bạn với những tiêu chí như sau:

–  Bạn đang sống và làm việc tại Sài Gòn.

–  Bạn là người vui vẻ, năng lượng, nhiệt tình.

  Bạn yêu thương trẻ em.

  Bạn có tính kiên trì.

  Có thể tham gia một tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng và tối thiểu trong 6 tháng.

  Quan trọng nhất, đó là bạn sẽ không phán xét (biết chấp nhận sự khác biệt, tính độc đáo của mỗi cá nhân).

Lịch và thời gian đến chơi với trẻ, sẽ được thảo luận giữa bạn và gia đình Son-Rise mà bạn cùng tham gia.

Nếu bạn là một tình nguyện viên, đến với trái tim rộng mở và một tâm trí hào phóng, thì phòng chơi sẽ là nơi cho bạn rất nhiều cơ hội để trưởng thành. Và bằng chính tình yêu thương của mình, bạn sẽ chạm tới được một thế giới vô cùng đặc biệt của những người bạn nhỏ của chúng ta, đồng thời giúp cho trẻ phát triển tối đa được hết tiềm năng của mình.

Thân chào đón bạn!

THÔNG TIN TÌNH NGUYỆN VIÊN:

Hiểu để yêu thương

Nguyễn Thị Kim Vân – chủ sáng lập Vẻ Đẹp Trẻ Tự Kỷ